2017 TrackR Tech với giá phải chăng: Không bao giờ bị mất xe!
Bạn đã bao giờ mất xe ô tô chưa? Đừng buồn quá, tất cả chúng ta đều đã trải qua điều đó.

Bạn nghĩ rằng khó mà có thể mất 4000 pound (1814 kg) sắt thép, nhưng đôi khi đó lại là việc dễ dàng nhất trên thế giới.

Điều tồi tệ là việc này lại xảy ra ngay tại sân bay, trung tâm mua sắm đông người, hay vào buổi sáng sau một đêm đi chơi bốc lửa...

Sau nhiều giờ (thậm chí nhiều ngày) vui vẻ, bạn quay lại bãi đỗ xe đông đúc và tự hỏi: "Chiếc xe của mình đâu rồi?"

Bạn bắt đầu hoang mang và liên tục nhấn vào nút trên chìa khóa xe, hy vọng chiếc còi trên xe sẽ kêu. Bạn có đứng đủ gần để kích hoạt còi báo không?

Toàn bộ việc này có thể khiến bạn rất bực bội, đặc biệt là vào một ngày nóng nực, nắng chói chang hay một đêm mùa đông lạnh buốt.

Tin tốt đẹp là, giờ đây bạn không cần phải lắp hệ thống định vị GPS đắt đỏ để theo dõi xe của mình nữa. Việc đó quá tốn kém! Ngoài ra, bạn còn phải trả phí thuê bao hàng tháng chỉ để sử dụng hệ thống đó. Bạn chẳng phải đã phải thanh toán rất nhiều loại hóa đơn rồi hay sao?

Giờ đây, có một cách dễ dàng, không tốn kém để theo dõi xe của bạn vàbạn không phải thanh toán hóa đơn hàng tháng để sử dụng nó!

Không Bao Giờ Để Mất Những Đồ Có Giá Trị Của Bạn!

Cho dù đó là 4000 pound sắt thép, hay chiếc chìa khóa để mở két sắt, công nghệ sáng tạo và không tốn kém này đang thay đổi cách mọi người theo dõi những đồ vật quan trọng nhất đối với họ, dù lớn hay nhỏ!

"Hàng nghìn người đang mua thiết bị theo dõi có kích thước bằng đồng xu đã thu hút được số vốn đầu tư trên $1 , 2 tỷ đô la của IndieGoGo. Thiết bị này có tên là TrackR!"


Đặt hàng TrackR ngay hôm nay!

Nó là cái gì?

TrackR là thiết bị có kích thước bằng đồng xu kết nối với mọi điện thoại thông minh qua Bluetooth để giúp bạn theo dõi những tài sản có giá trị của mình chỉ bằng một thao tác bấm nút!

TrackR là giải pháp hoàn hảo để theo dõi những đồ vật có giá trị như xe ô tô, xe máy, xe đạp, ví, máy tính xách tay, hành lý, chìa khóa xe ô tô, thú cưng và nhiều vật khác.

Thiết bị có kích thước nhỏ và mỏng nên bạn có thể gắn vào bất kỳ đồ vật nào và thậm chí không ai để ý thấy là nó ở đó!

Cách hoạt động?

Rất đơn giản!

desktop4

mobile4

Bây giờ bạn đang theo dõi!

Bạn không chỉ có thể theo dõi những đồ vật bị thất lạc, mà TrackR còn gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn nếu bạn để quên thứ gì đó trước khi rời đi quá xa!

Bạn thậm chí có thể sử dụng điện thoại của mình để gọi tới thiết bị TrackR trên đồ vật bị thất lạc của mình, giúp bạn định vị siêu dễ dàng!

" Thực sự là tôi không biết phải làm gì nếu không có thiết bị TrackR bravo!"

Giờ đây, nếu bạn không nhớ đã đỗ xe ở đâu, chỉ cần lấy điện thoại thông minh ra, mở ứng dụng TrackR và chạm vào biểu tượng "đồ vật bị thất lạc" trên màn hình. Ứng dụng sẽ cho bạn biết tọa độ của vị trí đã biết gần đây nhất của thiết bị TrackR!

MẸO: Giấu TrackR phía dưới thảm sàn, trong cốp xe hoặc trong ngăn đựng đồ trên xe ô tô để nếu xe ô tô của bạn bị đánh cắp, thì thiết bị sẽ không bị phát hiện.

Nhưng nếu tôi mất điện thoại của mình thì sao?

TrackR cũng đã nghĩ đến tình huống đó! Chỉ cần nhấn vào nút trên thiết bị TrackR của bạn và điện thoại của bạn sẽ bắt đầu đổ chuông- ngay cả khi đang ở chế độ im lặng!

Mọi người nói quả không sai, đôi khi chính những thứ nhỏ bé trong cuộc sống lại tạo ra MỌI sự khác biệt. Hãy theo dõi video này để xem cách hoạt động chính xác của TrackR!

Không hóa đơn hay phí thuê bao hàng tháng!

Nếu bạn chưa biết thì nên biết rằng hầu hết các thiết bị GPS đều rất đắt đỏ và yêu cầu đăng ký hàng tháng.

Nhưng với TrackR, bạn chỉ trả một khoản phí một lần cho chính thiết bị TrackR, chỉ vậy thôi!

Điều này khiến TrackR trở thành một món quà tuyệt vời cho những người bạn hoặc thành viên gia đình có tính hay quên!

Giá thiết bị là bao nhiêu?

TrackR được thiết kế để phù hợp với mọi ngân sách với mức giá chỉ $29 bao gồm dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tại Mỹ!

Khi bạn cân nhắc chi phí thay điện thoại (khoảng $300), chìa khóa xe ô tô (khoảng $150) hay chi phí quá cao khi mất túi xách và mọi thứ trong đó (bao gồm chìa khóa, ví và điện thoại)…thì số tiền $ 29 hầu như chẳng là gì so với việc để mất tất cả những đồ vật đó.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian có giới hạn, khi bạn mua 4 thiết bị TrackR, họ sẽ gửi cho bạn thêm 4 thiết bị MIỄN PHÍ nữa… và vẫn được giao hàng miễn phí tại Mỹ!

Bạn sẽ không có được ưu đãi đó đối với các sản phẩm bán trên Best Buy!

3

TrackR là cách đơn giản nhất để tìm các đồ vật thất lạc hoặc bị mất.

Hãy tham gia cùng hơn 4 tỷ người kết nối với những đồ vật đáng giá nhất của họ.

Đặt hàng TrackR ngay hôm nay và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!


CÓ, Tôi Muốn Theo Dõi Những Đồ Vật Có Giá Trị Của Tôi!